1
1
1
BLACKMORES PROSEREN

Giá: VND

Mã SP: SFU - BMPS

Thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến Blackmores Proseren Prostate Support 120 Viên
Giá: VND

Xuất xứ: Australian

Loại: Viên uống điều trị tiền liệt tuyến
Hãng: Blackmores
Quy cách: 120 viên
Tổng quan:

Thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến Blackmores Proseren Prostate Support chứa chiết xuất Serenoa ở liều được khuyến cáo sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng đã công bố.

Các thử nghiệm này cho thấy chiết xuất được sử dụng trong Proseren giúp giảm bớt các triệu chứng của chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính; như đi tiểu thường xuyên, hoặc đi tiểu đêm.

Cơ chế hoạt động của serenoa không được hiểu đầy đủ nhưng rất có thể liên quan đến việc ức chế enzyme 5-alpha reductase; và cũng liên kết với các vị trí thụ thể androgen trong tế bào tuyến tiền liệt.

Quả serenoa có chứa nhiều axit béo tự do và hỗn hợp các hợp chất sterol, bao gồm beta-sitosterol và stigmasterol (phytosterols). Mặc dù đang tiến hành nghiên cứu để xác định cơ chế hoạt động chính xác của nó; các thành phần này được xem là các hợp chất hữu cơ trong serenoa.

Các axit béo tự do có thể giúp cân bằng các chỉ số lipid bất thường; trong tuyến tiền liệt và dịch tinh dịch của một số bệnh nhân tuyến tiền liệt lành tính.

Các thử nghiệm lâm sàng đã xác nhận tác dụng có lợi của serenoa trong việc làm giảm các triệu chứng của tình trạng tiền liệt tuyến phóng to. Có thể trợ giúp cho việc giải phóng tạm thời tất cả các triệu chứng chính; và dấu hiệu của BPH bao gồm tần số niệu, tiểu đêm, tốc độ dòng chảy, chứng tiểu khó và lượng nước tiểu dư thừa.

Thành phần

Thành phần hoạt tính trên mỗi viên:

Serenoa serrulata (Saw Palmetto) chiết xuất 160mg, equiv. để khô 1.6g (1600mg); (được chuẩn hóa để chứa axit béo 144mg).

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn:
Uống một viên nang vào buổi sáng và buổi tối, hoặc theo quy định bác sĩ

Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

"Our products are guaranteed 100% Australian owned"


style4u.hvl@gmail.com - www.style4u.vn

Hotline: 0909 33 96 33 – Ms. Winnie
Địa chỉ: 290/76 Nơ Trang Long, P12, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh