1
1
1
BLACKMORES - GLUCOSAMINE 1500

Giá: 650.000 VND

Mã SP: SFU - BMGS1500
 

Blackmores  Glucosamine 1500mg 180 viên

Viên bổ khớp #Blackmores #Glucosamine 1500mg giúp giảm đau, chống viêm và sưng xương khớp hiệu quả, tăng tính di động chung và làm giảm độ cứng của các khớp, tạo chất nhờn giúp giảm hao mòn sụn.
-XUẤT XƯ: ÚC
Tại sao cần bổ sung #Glucosamine cho cơ thể?
🎯 #Glucosamin là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể. Ở dạng dược phẩm, glucosamin được dùng để hỗ trợ điều trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình.

🎯 #Glucosamine tự nhiên là một amino – monosaccharide tham gia vào quá trình tổng hợp proteoglycan tạo thành mô sụn, tăng sản xuất chất nhày dịch khớp, kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calcium của xương, đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp (collagenase, phospholinase A) và giảm các gốc tự do (superoxide) là những chất phá hủy các tế bào sinh sụn.

🎯 Việc bổ sung #Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó,

thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp

Tính năng và công dụng của #Blackmores #Glucosamine

🏆 Thuận tiện mỗi ngày 1 viên.

🏆 Hiệu quả trong việc giảm đau, viêm khớp mãn tính.

🏆 Tạo chất nhờn, giảm sự hao mòn sụn.

🏆 Có hiệu quả ngay sau 2-4 tuần.

🏆 #Blackmores #Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.
🏆 Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
🏆 Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
Liều dùng:
Dành cho người lớn - Uống 01 viên Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day mỗi ngày sau bữa ăn.

"Our products are guaranteed 100% Australian owned"


style4u.hvl@gmail.com - www.style4u.vn

Hotline: 0909 33 96 33 – Ms. Winnie
Địa chỉ: 290/76 Nơ Trang Long, P12, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh